Làm đẹp da mặt với các động tác massage

Làm đẹp da mặt với các động tác massage

Thực tế, sau các bài tập yoga bạn cũng sẽ được người hướng dẫn chỉ cho các động tác thư giãn trên khuôn mặt. Đây chính là các động tác massage được áp dụng thường xuyên tại các spa làm đẹp. Hôm nay, Ashtangayogacostarica.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm đẹp da mặt với các động tác massage này, giúp cho bạn giữ mãi nét thanh xuân.

lam dep da mat bang dong tac massage

Làm đẹp da mặt với các động tác massage

Làn da dần xuất hiện những nếp nhăn, sần sùi là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Với nhịp sống ngày càng bận rộn, không chỉ chịu áp lực từ công việc cuộc sống mà còn bị tác động bởi môi trường ô nhiễm bên ngoài. Đó chính là một trong những nguyên nhân khiến làn da bạn càng trở nên xấu đi. Làm đẹp da mặt với các động tác massage chính là phương pháp làm đẹp tốt nhất dành cho những cô nàng bận rộn không có thời gian đến các spa chăm sóc.

Ngoài việc sử dụng mặt nạ chăm sóc da, tẩy tế bào chết, thì việc massage da mặt là một trong những liệu pháp dễ dàng thực hiện để cải thiện làn da khỏe khoắn hơn. Hãy cùng tìm hiểu 6 cách làm đẹp da mặt với các động tác massage dưới đây:

  • Bước 1: Đây là bước đầu tiên giúp làn da thư giãn. Dùng lòng bàn tay úp vào mặt và xoa nhẹ theo hình xoắn ốc, từ dưới lên và từ trong ra ngoài. Thực hiện động tác này khoảng 5-6 lần.
  • Bước 2: Sử dụng 2 ngón giữa và trỏ chụm vào nhau và đặt ở giữa trán, sau đó di chuyển động tác theo hình lò xo nhẹ nhàng từ trong ra ngoài. Đây là động tác massage giúp da mặt giảm nếp nhăn trán hiệu quả. Thực hiện động tác này khoảng 8-10 lần.
  • Bước 3: Dùng 2 ngón trỏ đặt ngay dưới khóe mắt, di chuyển bằng cách vuốt nhẹ dần từ đầu mắt sang đuôi mắt. Nếp nhăn mắt, bọng mắt là những đấu hiệu thường xuyên xuất hiện ở chị em phụ nữ. Cách massage này cho thế giúp xóa vết nhăn hiệu quả. Thực hiện động tác này khoảng 20 lần.
  • Bước 4: Dùng ngón trỏ vuốt dọc từ trên sống mũi xuống dưới. Sau đó dùng 2 ngón trỏ vuốt nhẹ vùng cánh mũi theo cả 2 chiều và ngược lại. Và bạn cũng đừng quên cũng sử dụng cách này nhưng massage ngay vùng miệng, rãnh mũi theo chiều từ trong ra ngoài. Đây là cách giúp giảm nhăn vùng mũi và miệng hiệu quả, thực hiện mỗi động tác khoảng 10 lần.
  • Bước 5: Sử dụng các đầu ngón tay để dưới cằm, sau đó vuốt nhẹ ngược lên trên khu vực má theo hình lò xo. Làm đẹp da mặt với động tác massage này sẽ giúp xóa nếp nhăn ngày vùng má và cằm. Thực hiện động tác này khoảng 15 lần.
  • Bước 6: Nằm thư giãn và thả lỏng cơ mặt, úp hai lòng bàn tay vào mặt, vuốt nhẹ nhàng từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Thực hiện mỗi động tác khoảng 10 lần.

Các chị em phụ nữ chỉ cần bỏ ra khoảng 20 mỗi ngày để thực hiện làm đẹp da mặt với động tác massage này sẽ mang đến hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên, để có thể giúp cải thiện da mặt tốt nhất, bạn nên lưu ý thực hiện đều đặn mỗi ngày và áp dụng nước hoa hồng dưỡng da mặt. Đây là cách đơn giản và dễ dàng dành cho các cô nàng hiện đại bận rộn.

Mong rằng qua bài viết của Ashtangayogacostarica , bạn có thể nắm được các bước làm đẹp da mặt với các động massage hiệu quả. Mọi thắc mắc về phương pháp làm đẹp, bạn có thể gửi về cho chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *